ความหลังครั้งเก่าของนายเอก
E-mail: needbigkuay@yahoo.com
 

เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผม มีดัดแปลงเกี่ยวกับเรื่องชื่อและสถานที่จริง เพราะผมไม่อยากให้ใครเดาได้ว่าผมเป็นใคร แต่สำหรับเพื่อนที่เคยร่วมวงด้วยกันผมเชื่อว่าเขาจำผมได้นะครับ เอาเป็นว่าผมเล่าสู่เพื่อนๆ Thai GS club ฟังสนุกๆก็แล้วกัน โดยส่วนใหญ่เรื่องนี้จะค่อนข้างหนักนะครับ เพราะเป็นเหตุการณ์ที่ผมก็ไม่คิดว่าผมรับไหวขนาดนั้น

 

 

 

 

 

 

 

ตอนที่ 1 นายเอกโดนรุมเรียงคิว 13 คน

เรื่องๆของเรื่องมันเริ่มต้นจากที่ผมเล่นอินเตอร์เนตในห้อง chat และประกาศหน้าห้องค่อนข้างแรงเพื่อเชิญทำกิจกรรมเซ็กส์แบบหนักๆมันส์ๆสะใจทำรูปแบบ ข้อความที่ประกาศ " ผมอยากคุยกำคิงรุกหนักๆ ควยใหญ่ๆ เอาเถื่อนๆ หื่นๆ จะพาเพื่อนมาร่วมวงด้วยก็ได้นะครับ แต่ผมขอคนที่สนใจร่วมกิจกรรมอย่างนี้จริงๆ เงื่อนไขผมไม่มีอะไรมากมาย ขอเพียงหุ่นดี ปกติทั่วไป ไม่แสดงออก แล้วก็ควยใหญ่เอามันส์พอแล้วครับ ใครสนใจเย็ดผม จนกว่าใครๆ จะหน่ำใจกับการเย็ดตูด เอาให้ตูดผมบานไปเลยครับ เพื่อความสะใจ เย็ดผมแรงๆ หื่นๆ ไม่เกี่ยงจำนวน จะเป็น 4-5 คน หรือเป็น 10 ไม่ว่ากัน วันนี้ขอโดนเย็ดคนเดียว ให้รุมเย็ดผมเหมือนกระหรี่ร่านดอกทองไปเลย"

แล้วผมก้เจอเด็กช่างกล ม.สยามคนนึ้ง ชื่อ หนึ่ง เข้ามาคุยกับผม ถามว่าที่ post ไว้หน้าห้องเรื่องจริงหรือเปล่า ผมก็บอกไปว่า ไม่เคยทำแบบนั้นหรอกครับ แต่อยากลอง คงจะตื่นเต้นดีนะ เขาก็บอกเขามาเพื่อนกลุ่มเดียวกันที่ชอบรุมมาก เพราะเคยหาเด็กที่ชอบรับมาลอง แต่ไม่มีใครยอมสักที เขามีเพื่อนอีก 3 คน รวมกับหนึ่งก็เป็น 4 คน จากนั้นเราก็คุยแลกเปลี่ยนรูป กัน หนึ่งเองก็คงไม่มั่นใจเรื่องที่ผม post ไว้ ส่วนผมก็คิดว่า คงหาได้ไม่ใช่ง่ายๆหรอกกับการหาคนมารุมเย็ดผมทีล่ะหลายๆคน ปกติอยากมากที่เคยโดนจริงก็ 3-4 คนเป็นอย่างมาก วันนั้นก็พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์อย่างเดียว ว่า หนึ่งกับเพื่อนเขาอยากลองแบบ เอาเข้าพร้อมกัน 2 อันในรูเดียว ผมก็บอกเขาไปว่า " ผมก็ชอบโดนอย่างนั้น เพราะเคยลองมา 2-3 ครั้ง" ยังติดใจอยู่เลย จากนั้นเราก็แลกเปลี่ยนเบอร์โทรเอาไว้โทรนัดหมายกันอีกที แล้วก็พูดคุยกันทางอีเมล์ระยะหนึ่ง เพื่อสร้างความคุ้นเคย และหาโอกาสและสถานที่เหมาะ ผมกับหนึ่งก็โทรคุยกันมาเรื่อยๆ เขาก็ถามมาอีกว่า "พี่จะรับพวกผมไหวกี่คน" ไอ้เราในเมื่อ post ไว้แล้วก็ต้องเอาว่ะเอางัยเอากัน ผมก็เลยตอบน้องเข้าไปว่า "กี่คนก็ได้แล้วแต่น้องก็แล้วกันผมยอมเป็นเมียของน้องทุกคนก็แล้วกัน" เพราะในใจผมคิดว่าตอนนั้นอย่างมากก็คง 4-5 คน ตามที่เขาเคยบอกผมที่คุยกันในเนต "งั้นผมจะลองให้เพื่อนอีก3 คนลองถามกลุ่มเพื่อนมันดีว่าจะมีใครสนใจแจมหรือเปล่า..... ว่าแต่ว่า พี่รับไหวแน่นะครับ" "เอาเถอน้อง...พี่ยอม เป็น สิบๆพี่ก็ไหว" จากนั้นพูดคุยกันเรื่องอื่น เรื่องว่าสถานที่จะไปเอาที่ใหน หนึ่งเขาก็เสนอมาว่า บ้านเพื่อนเขาอยู่แถวๆบางแค สะดวก เพราะญาติเขาจะเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อยๆ คอยรอหาโอกาสกันดีๆ

จากที่คุยกันราว 3 อาทิตย์ หนึ่งก็โทรหาผม " พี่วันเสาร์หน้าพี่ว่างหรือเปล่า บ้านไอ้เต้เพื่อนผมว่างตลอดทางสะดวก " ช่วงนั้นก็อยากๆอยู่พอดี ก็เลยตอบตกลง "ว่างสิครับ กำลังคิดถึง นึกอยากโดนอยู่แล้วล่ะครับ" หนึ่งก็บอกว่าเรานัดเพื่อน 4 คนไว้แล้ว แต่ไม่รู้ว่าเพื่อนๆมันชวนคนอื่นมาร่วมวงด้วยหรือเปล่า " งั้นวันเสาร์ ประมาณ บ่ายโมงผมเอารถไปรับพี่นะครับที่โลตัส

วันเสาร์ที่นัดหมายผมก็เตรียมพร้อมจากบ้าน ไม่ว่าจะอาบน้ำ ทำความสะอาดช่องทาง ชนิดที่ไม่มีอะไรค้างเหลืออยู่ในท้อง แล้วค่อยออกไปตามนัด จนหนึ่งก็มารับผมตามที่ได้คุยกันไว้ หนึ่งมากับเพื่อนอีก 2 คน ชื่อตั้ม กับแบงค์ เราทักทายแนะนำเสร็จ หนึ่งก็บอกให้ผมนั่งเบาะ ติดกับคนขับ "พี่มานั่งด้านหน้ากับผม....ผมชอบโดนอมควยเวลาขับรถ พี่มาประเดิมผมก่อนก็แล้วกัน" แหม๋น้องมันไวไฟใช่เล่นเลยนะครับ หนึ่งก็ขับรถไปเรื่อยๆ หนึ่งใช่กางเกงบอล ไม่ใส่ กางเกงในเสียด้วย ผมก้เขามือล้วงเข้าไปในขากางเกงได้สบายๆ พร้อมกับงัดมันออกมาอม ตามความประสงค์ของน้องเขาล่ะครับ ส่วน ตั้มกับแบงค์นั่งเบาะหลังก็ชอม การดูดของผมไป ส่วนหนึ่งก็ขับรถไปเรื่อยๆ ควยก็แข็งปั๋งให้ผมดูดอย่างเมามัน

จนมาถึงบ้านเต้ เพื่อนของหนึ่งแถวบางแค " ถึงบ้านแล้วครับพี่ เดียวไปดูดต่อในบ้านดีกว่า ไอ้ตั้มกะไอ้แบงค์ควยแข็งแล้วมั้ง" พอถึงบ้านเต้ เจ้าของบ้านก็เปิดประตูออกมารับพวกผม พอผมก้าวเข้าไปในห้องรับแขก ผมถึงกับตกตะลึงเหลยล่ะครับ เพราะมีเพื่อนๆของเต้นั่งกินเหล้ากันอยู่ อีก 9 คนรวมเต้ก็ 10 คน แถมกับเพื่อนหนึ่งที่มาด้วยกันอีก 3 รวมกันทั้งหมด 13 คน ในใจเริ่มหวั่นแล้วสิครับ ผมไม่คิดว่าเขาจะนัดรวมพลกันได้จริงๆอย่างนี้ เอาว่ะ เพราะความปากดีของเราเอง... เอาก็เอาลองสักตั้งน่า...

จากนั้นหนึ่งกับเต้ก็แนะนำเพื่อนๆแต่ล่ะคนให้ผมรู้จัก (ผมจำได้ไม่หมดหรอกครับตอนนั้นมันตื่นเต้น กล้าๆกลัวๆอยู่เหมือนกัน) " เอ้ยย ไอ้เต้มึงเตรียมห้องใหนไว้สำหรับกามกิจนี้ว่ะ" หนึ่งหันไปถามเพื่อนหลังจากที่นั่งพูดคุยหยอกล้อกันแล้ว "กูจะให้พี่เขาดูดควยกูต่อ เมื่อกี้ให้ดูดมาในรถยังไม่หายมันส์เลย" เต้ก็หันมาบอกเพื่อน "ตามสบายเลยในห้องนอนกู อุปกรณ์ต่างๆพร้อมอยู่บนหัวเตียงนะ" "งันกูให้พี่เขาเขาไปดูดควยกูก่อน แล้วพวกมึงใครควยแข็งก็ทะยอยเข้าไปในห้องให้พี่เขาดูควยได้เลย เอางี้ ครับ 10 นาที เขามาทีล่ะคน"

ผมก็เดินตามหนึ่งเขาไปในห้องกับหนึงเป็นคนแรก พอถึงในห้อง "พี่ผมเงี่ยนมากเลย น้ำเยิ้มไปหมดแล้วตื่นเต้น ไม่เคยเจอแบบนี้ ไม่คิดว่าไอ้เต้มันจะพาเพื่อนห้องมันมาได้อย่างนี้ เพื่อนๆมันแต่ล่ะคน บางคนไม่ใช่เกย์ มันบอกว่าอยากลอง และอยากกินเหล้า ไอ้เต้มันเอาเหล้าล่อพวกมัน..... มามะ พี่ดุดควยผมต่อ" ก็ตามคำร้องขอ ผมก็จัดการอมดูดควยขนาดกำลังดีของหนึ่ง ประมาณสัก 6 นิ้วกว่าๆได้ กำลังพอดีปากผมเลย "พี่ได้เป็นเมียพวกผม 13 คนแน่ๆๆ...พี่ชอบหรือเปล่า...ไหวแน่นะพี่..." ปากผมไม่ว่างเสียแล้วสิครับ ผมก็ได้...อื่ออออๆๆๆ ในลำคออย่างเดียว.. "ก่อนที่พวกมันจะเรียงคิวเขามาให้พี่ดูดควย ผมขอเย็ดตูดพี่คนเป็นคนแรกนะครับ..." ว่าแล้วหนึ่งก้หันไปหยิบถุงยางที่หัวเตียงซึ่งมีเป็นกองเลย เมื่อจัดการสวมถุงยางเสร็จ "พี่มาเลย หันตูดมาทางนี้ผมจะเบิกทางขยายรู้สำหรับรับศึกหนักกันก่อน" ว่าแล้วเจ้าหนึ่งกับหยิบเควายทั้งหลอดเสียบเข้าไปในรูตูดแล้วบีบเขาไปในก้นผมเกือบครึ่งหลอดได้ จนมันไหลเยิ้มออกมา "พี่ขึ้นนั่งขย่มเลย" ก็ขึ้นขย่มตอทั้นทีเช่น ยอมรับว่าร่านแล้วล่ะครับ จากที่กล้าๆกลัวอยู่ พอโดนควยเสียบเข้าไปเท่านั้นล่ะ ควยผมก้แข็งขึ้นมาทันที แล้วสักพักก็มีเพื่อนๆของหนึ่เปิดประตูเข้ามาร่วมวง อีก 1 คน ถอดกางเกงมาเรียบควย ควยแข็งโด่ชี้เข้ามาเลย เข้ามายืนบนเตียง ที่หนึ่งนอนให้ผมขย่มตอ จ่อควยขนาดใหญ่กว่าของหนึ่งเสียอีก กระเด้ากับปากของผม ผมนั่งขย่มอยู่นานจนมีสมาชิกเข้ามาอยู่ในห้องถึง 5-6 คนได้ ผมงี้เหมือยไปหมดทั้งปาก ทั้งมือ ทั้งตูด

บางคนก็พยายามจะเอาควยทั้ง 2 อันยัดเข้าปากผม บางคนก็จับหัวผมไว้แล้วกระเด้าเย็ดปากผมเหมือนเย็ดหีเลย "พี่นี่กระหรี่ชัดๆเลยว่ะ ร่านดีนัก นี่งั้ยดูดควยซะ มีให้ดูดเป็น 10 อัน สะใจหรือเปล่าพี่" ใน 5 -6 คน เริ่มเปลี่ยนกันเข้ามาเย็ดตูดผม ผมนอนคว่ำหน้าไปตามแนวขวางของเตียง ปากก็ตูดควยที่แต่ล่ะคนสับเปลี่ยนเข้ามาให้ผมดูดอม ส่วนด้านหลังไม่ต้องพูดถึง ชักว่าวรอต่อคิวกระหน่ำเย็ดตูดผม

ผมตื่นเต้นสุดๆไม่เคยร่านอย่างนี้มาก่อนในชีวิต ผมโดนจับพลิกซ้ายขวา หน้าหลัง ไม่รูกี่ท่าต่อกี่ท่า หันพลิกมาอีกที ผมว่าตอนนี้มีสมาชิกในห้องครับ 13 คนแล้วนะเนี่ย ไม่น่าเชื่อว่าผมจะร่านรับควยขนาดนี้ ยิ่งคิดยิ่งเสียว ยิ่งร่าน ตอนนั้นผมไม่อายอะไรอีกแล้ว เสียวตูดจัดเลยร้องขอเขา ให้เย็ดตูดผมทีล่ะ 2 ควยทีเถอะ "ได้เลยพี่ .... เอ้ยยยย รอไม่ไหวแล้วมาเย็ดทีล่ะ 2 ควยกันดีกว่า รูพี่เขาโดนเย็ดหนักขมิบไม่ทันหลวมแล้วเข้า 2 อันได้สบาย" สะใจผมมากเลยเพราะผมโดนเย็ดทีล่ะ 2 ควยหลายยกมาก ไม่รู้กี่คู่ บางคนก็น้ำแตกคาถุงเลย บางคนก้เอามาแตกใส่หน้าผมบ้าง หลังผมบ้าง กลิ่นคาวคลุ้งไปทั่ว

บางคนน้ำแตกก็ออกไปนั่งกิน
เหล้าต่อ ควยแข็งก็กลับเข้ามา
เอาตูดต่อ
แวะเวียนเข้า - ออกห้อง
ไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ กว่าผมจะ
ได้พักยก ผมงี้ตูดบานเลยครับ
กว่าจะเสร็จกันทุกคนปาเข้าไป
5 - 6 โมงเย็นแล้ว

"พี่นอนที่บ้านผมเลยมั้ยครับ
เดี๋ยวกลางคืนต่อกันอีกยก"
หลังจากที่อาบน้ำใส่เสื้อผ้ามา
นั่งร่วมวงกับผัวๆทั้ง 13 คน
"พี่ขอพอก่อนได้เปล่าครับ
วันนี้ ตูดพี่บานระบมไปหมดแล้วครับ" ก็เป็นอย่างนั้น จริงๆ นี่ครับ
ผมโดนคราวนี้ 13 ควย ขนาดก็มีต้องแต่ 5 นิ้วกว่า ไปจนถึง
7 นิ้วกว่าๆ มีใหญ่สุดๆอยู่ 2 คน ที่เอาตูดผมทีผมงี้สะดุ้งเลย ยาวประมาณ
เกือบ 8 นิ้วได้มั้งครับ เย็ดผมชนิดว่าเข้าไปจนสุดลำแล้วถอนออกจนหลุด
จากรู แล้วกระหน่ำเย็ดเข้าไปใหม่ "พี่นี่สุดยอดเลย ครั้งแรกที่เจอคนร่าน แบบพี่เนียะ พวกผมก็อยากลอง แบบนี้มานาน แต่ไม่เคยเจอใครร่านเท่าพี่เลย" ก็แน่ล่ะสิน้องผมก้ไม่เคยรับมากมายขนาดนี้ ปกติอยู่กับแฟน หรือมีอะไรกับคนอื่น ผมยังเป็นฝ่ายรุกเขาเสียมากกว่า มาคราวนี้ผมกับต้องมาโดนเขารุมเรียงคิวเสียอีก

แล้วหนึ่งก็ขัยรถมาส่งผม ไม่วายที่จะให้ผมอมควยไปด้วยระหว่างทางอีกรอบ จากเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ผมติดใจกับการโดนรุมเรียงคิวเย็ดอย่างนี้เสียแล้ว ยิ่งเวลาโดนเย็ดทีล่ะสองควยผมต้องน้ำแตกเองโดยไม่ต้องชักเลยเชียวล่ะครับ

ผมขอจบตอนที่ 1 เท่านี้ก่อนนะครับ แล้วติดตามตอนต่อไปของผมนะครับ ยิ่งเขียนยิ่งเสียว ชักอยากโดนอีกรอบเสียแล้วสิครับ

เอกครับผม
E-mail: needbigkuay@yahoo.com